Thiết kế website miễn phí

Thiết kế website miễn phí – Lần đầu tiên và duy nhất tại Phú Thọ, Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương | phuthoweb.net giới thiệu dịch vụ thiết kế website miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Thông thường, để một website hoạt động trên môi trường Internet, để bạn bắt đầu quảng bá và giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ thì bạn cần 3 chi phí sau đây.

  • Chi phí thiết kế website
  • Chi phí máy chủ lưu trữ website (hosting) để đảm bảo website của bạn hoạt động 24/24h trên Internet. Chi phí này được trả hàng tháng cho nhà cung cấp dịch vụ.
  • Chi phí tên miền (domain), là loại chi phí thuê lại tên duy nhất của bạn trên Internet, ví dụ dantri.com, google.com.vn…vv. Chi phí này được trả hàng năm cho nhà cung cấp dịch vụ.

Với các chi phí này thì tổng giá trị đầu tư cho 1 website ít nhất cũng sấp xỉ 3.000.000đ cho lần đầu tiên. Nay với dịch vụ mới nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương cung cấp miễn phí chi phí thiết kế website cho mọi khách hàng. Để thiết kế website miễn phí quý khách truy cập hệ thống tạo web tự động sau đây và làm theo hướng dẫn quản trị:

Bước 1: Tạo website tự động miễn phí tại đâyhttp://taoweb.phuthoweb.net

Bước 2: Xem hướng dẫn tạo và quản trị website tại đâyhttps://phuthoweb.net/huong-dan-quan-tri-website-wordpress/

Nếu bạn muốn website mình có 1 địa chỉ chuyên nghiệp hơn, hoạt động độc lập với tốc độ cao hơn <máy chủ tại Việt Nam>, đảm bảo an toàn dữ liệu hơn thì thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 3: Đăng ký một gói hosting lưu trữ website tại máy chủ ở Việt Nam phù hợp được cung cấp uy tín bởi Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương tại đâyhttps://phuthoweb.net/dich-vu/dich-vu-hosting-uy-tin-tai-phu-tho/

Bước 4: Đăng ký một domain phù hợp với yêu cầu và được cung cấp chuyên nghiệp tại đâyhttps://phuthoweb.net/dich-vu/dang-ky-ten-mien/

Chúc mừng bạn đã có 1 website ưng ý và hoàn toàn miễn phí thiết kế.

 

Nếu bạn cần tối ưu chi phí, một giải pháp khác dành cho bạn, dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm cả hosting (hosting quốc tế), domain (tên miền quốc tế .com .net), chi phí thiết kế với giá chỉ 35.88$ tại đây!

Và cuối cùng nếu bạn muốn không phải làm gì cả mà vẫn có 1 website tuyệt vời, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website giá tốt của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website miễn phí cho cộng đồng người kinh doanh trong thời đại công nghiệp 4.0 thì với chi phí của bạn bỏ ra, website của bạn sẽ là điều tuyệt vời nhất. Xem ngay dịch vụ của chúng tôi tại đây

Chúc quý khách thành công!

Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

Thiết kế website miễn phí
5 (100%) 1 vote[s]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tại sao bạn nên kinh doanh ở website thay vì facebook
Nếu như trước đây khi nhắc đến việc kinh doanh trực tuyến, thì bao giờ mọi người cũng nghĩ ngay đến ...
Phần mềm nén ảnh hiệu quả, miễn phí | Free Image Optimizer
Free Image Optimizer là phần mềm hỗ trợ người dùng làm giảm dung lượng của hình ảnh về 1 kích thước ...
Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Online
Internet Marketing là gì? Internet Marketing là làm Marketing trên Internet, bao gồm: quảng cáo trên Internet, xây dựng thương hiệu trên ...
Bàn giao website giới thiệu dịch vụ du học & XKLĐ cho Công ty CP TM Quốc tế Janvi
Bàn giao website giới thiệu dịch vụ du học & XKLĐ cho Công ty CP TM Quốc tế Janvi Ngày 22/8/2018 ...
0984.330.139