Hướng dẫn quản trị website WordPress

Để quản trị hệ thống website wordpress, quý khách tham khảo các hướng dẫn sau:

Bài 1. Hướng dẫn cách truy cập vào trang quản trị của hệ thống wordpress, cách đăng ký một website miễn phí trên hệ thống tạo web tự động của phuthoweb.netCông ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương: taoweb.phuthoweb.net.

Yêu cầu ở bài học này quý khách cần phải biết đăng ký 1 tài khoản website miễn phí và ghi nhớ và phân biệt đường link truy cập bình thường của website và đường link quản trị của website, cách đăng nhập vào trang quản trị của website wordpress mặc định (Các trường hợp riêng sẽ có hướng dẫn khác).

———————————————————————————————————————————-

Bài 2. Hướng dẫn chỉnh sửa phần đầu của trang web sử dụng mã nguồn WordPress và hệ thống xây dựng UX Buider.

Bài học này quý khách cần phải chỉnh sửa được các thông tin ở đầu trang bên trên:

———————————————————————————————————

Bài 3. Hướng dẫn chỉnh sửa phần cuối của website sử dụng mã nguồn WordPress và hệ thống xây dựng UX Buider.

Yêu cầu ở bài này là quý khách phải chỉnh sửa được các thông tin cuối của website sau khi website mẫu được tạo ra.

———————————————————————————————————-

Bài 4. Hướng dẫn quản trị bài viết (thêm bài viết mới lên website, sửa bài viết đã có, ẩn hoặc xóa 1 bài viết đã cũ) và danh mục bài viết cho website wordpress:

Sau khi học xong được bài này, quý khách cần thành thạo được thao tác tạo, sửa, xóa các danh mục bài viết khác nhau và tạo ra các tin tức thường xuyên của website và đưa vào các chuyên mục tin tức phù hợp. Đây là công việc thường xuyên nhất mà một người quản trị website thường làm. Đồng thời bài học này rất quan trọng vì trong bài học này chứa cách chèn ảnh, video vào bài viết, cách chèn này tương tự cho các trang và các trình soạn thảo khác trong hướng dẫn này.

———————————————————————————————————-

Bài 5. Hướng dẫn quản trị trang (thêm trang mới lên website, sửa trang đã có, ẩn hoặc xóa 1 trang không sử dụng) cho website wordpress.

Trang thông tin thường ít có thông tin thay đổi, ở bài học này quý khách cần tạo được các trang thông tin rời rạc.

———————————————————————————————————-

Bài 6. Hướng dẫn đăng và quản trị sản phẩm (sửa thông tin sản phẩm, xóa hoặc ẩn sản phẩm trên website) cho website bán hàng sử dụng WordPress.

Ở bài học này, quý khách cần có khả năng thêm, bớt, chỉnh sửa các sản phẩm mà mình bán trên website và cách tạo ra các danh mục sản phẩm để phân loại các sản phẩm nào đó, cách chỉnh sửa giá, thêm giá khuyến mãi …vv.

———————————————————————————————————-

Bài 7. Hướng dẫn cách quản trị menu trên website wordpress (đưa danh mục tin tức, trang, danh mục sản phẩm lên menu)

Ở bài học này quý khách cần biết thao tác đưa các danh mục tin tức, các trang, danh mục sản phẩm lên menu để có thể truy cập được.

———————————————————————————————————-

Quý khách cần xem đúng trình tự và thao tác thường xuyên các hướng dẫn này để có khả năng quản trị tốt nhất website của mình. Với hệ thống tạo website tự động taoweb.phuthoweb.net của Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, nếu quý khách có thao tác sai thì có thể xóa website đi tạo lại tại phần quản lý tài khoản (góc trên, bên phải) trên website của mình!

Chúc quý khách thành công!

 

HƯỚNG DẪN PHỤ:

  1. Chèn album vào bài vết

 

Trả lời