Gửi yêu cầu thiết kế website

Phú Thọ Web – Thành viên của Công ty Công nghệ số Hùng Vương, nhà phát triển website hàng đầu tại Phú Thọ xin kính chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi.

Một số thông tin quý khách có thể cần tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ:

Quý khách vui lòng hoàn thiện bản đăng ký dưới đây, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian nhanh nhất:

  • Ngành hàng: Là lĩnh vực kinh doanh cần sử dụng website, Ví dụ giới thiệu công ty sản xuất giấy, bán hàng trực tuyến các sản phẩm điện thoại, vừa giới thiệu công ty vừa bán trực tuyến sản phẩm sơn, dịch vụ xây dựng, website giới thiệu tranh,…vv.
  • Tên miền dự kiến: Tên miền là cánh cửa đề khách hàng truy cập vào website, tên miền (còn gọi là domain) là duy nhất trên toàn thế giới, quý khách thích những tên nào có thể gửi dần để chúng tôi kiểm tra xem còn có thể mua được hay không?. Một số ví dụ về tên miền như: dantri.com, tienphong.vn, facebook.com, phuthoweb.net…vv.
  • Mẫu web ưa thích: Nếu lựa chọn gói cơ bản, quý khách có thể chọn các mẫu tại Mẫu giao diện – Thiết kế website tại Phú Thọ | Công nghệ số Hùng Vương (phuthoweb.net).Nếu lựa chọn gói Chuyên nghiệp thì quý khách có thể gửi cho chúng tôi link một số trang web mà quý khách thích thú trên internet.
  • Màu chủ đạo: Quý khách muốn website của mình theo màu chủ đạo nào, hãy cho chúng tôi biết. Thông thường người ta sẽ sử dụng màu chủ đạo phù hợp với logo và kế hoạch nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

  Xin cảm ơn quý khách! Nếu có thắc mắc, quý khách có thể gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0984.330.139

  Bài viết liên quan
  0984.330.139
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon