Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ADS

Khái niệm “chạy quảng cáo facebook” chắc chắn không còn xa lạ với tất cả các bạn kinh doanh online hoặc mong muốn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như cá nhân. và bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ADS này cũng vô cùng đa dạng, không có một quy chuẩn nào.

Có thể các bạn nghĩ rằng chỉ cần viết bài, bật tính năng quảng cáo, chạy là được. Nhưng KHÔNG, chạy quảng cáo Facebook đòi hỏi nhiều hơn thế, bạn sẽ cần làm

  • Lên kế hoạch chạy quảng cáo: Đối tượng, nội dung, ngân sách, tài khoản, mục đích (thu lại like, share, lượt inbox, lượt comment hay lượt click và link web, lượt gọi điện vv).
  • Thử đối tượng: không ai chạy mà thành công ngay, để tìm ra được “công thức vàng” thì phải chạy nhiều lần, căn thử, tắt bật quảng cáo theo thời điểm, hợp lý, nhịp nhàng. Đối tượng của bạn là nam hay nữ, trong vùng địa lý nào, có nghề nghiệp tập trung là gì, độ tuổi nào, và quan trọng nhất là có hành vi, sở thích nào…vv
  • Chuẩn bị nội dung (Content), ảnh: Content chưa bao giờ là đơn giản, để viết được content hay và hấp dẫn, ngắn gọn cần có kinh nghiệm, chưa kể hàng vi phạm chính sách (VPCS ) như đông y, thuốc giảm cân…vv thì còn khó bội phần. Ảnh và video cũng cần được chăm sóc cho bắt mắt. Chính vì lẽ đó mà các bạn sẽ thấy: “Quái, sao mua có mấy dòng chữ mà đắt thế”, vì bài chạy quảng cáo nó khác hoàn toàn với bài chăm sóc fanpage hay website.
  • Tài khoản chạy: Nếu bạn viết 1 bài và chạy ngay trong page của mình nhờ các nút tiện ích trên Facebook thì bạn sẽ không quản lý được quảng cáo của mình, khó rút kinh nghiệm. Bạn cần có 1 tài khoản chạy quảng cáo chuyên nghiệp để sử dụng các tính năng nâng cao. Và dĩ nhiên, nếu tài khoản của bạn không đủ độ VIP thì sẽ nhanh chóng chết khi vừa mới chạy. Đó là lý do tại sao các dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo ra đời. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc chết tài khoản khi chạy vì đó là nhiệm vụ của chúng tôi.
  • Đo lường: Đây là bước cực kỳ quan trọng và chỉ có ở tài khoản quảng cáo chuyên nghiệp Business để bạn rút kinh nghiệm, tinh chỉnh đối tượng khi mà quảng cáo không phát huy tác dụng. Ngay cả chạy quảng cáo chuyên nghiệp cũng cần nhiều lần chạy thử mới có thể rút ra được đối tượng tốt.
  • Và còn ty tỷ thứ khác…

Và và rõ ràng bạn thấy rằng việc chạy quảng cáo facebook ads không đơn giản tý nào, viết được nội dung hay, tìm được đối tượng tốt mà chạy tài khoản hơi tý là chết. Vì vậy, hay đến với dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo theo ngân sách của chúng tôi. Ngân sách là số tiền bạn trả cho facebook, số tiền này hiện bằng số trên tài khoản, vô cùng công khai và minh bạch, chúng tôi sẽ thu tiền quản lý tài khoản quảng cáo để làm các công việc mà bạn thấy không hề dễ dàng gì ở phía trên.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook ADS của Công ty công nghệ số Hùng Vương:

Nếu bạn cần tư vấn thêm về chạy quảng cáo Facebook ADS vui lòng liên hệ hotline 0984.330.139

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiết kế website
15 sai lầm thường gặp của khách hàng khi thiết kế website
Trong quá trình làm việc với rất nhiều khách hàng, Công nghê số Hùng Vương | phuthoweb.net có đúc kết được một số sai ...
Giới thiệu dịch vụ quản trị website
Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương, với lợi thế là 1 doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực ...
Hướng dẫn sử dụng Tawk.to – Hỗ trợ Chat trực tuyến trên website
Hướng dẫn sử dụng Tawk.to – Công Cụ hỗ trợ Chat trực tuyến trên website. Truy cập vào website: https://www.tawk.to/ và tiến hành tạo ...
Bàn giao website giới thiệu dịch vụ du học & XKLĐ cho Công ty CP TM Quốc tế Janvi
Bàn giao website giới thiệu dịch vụ du học & XKLĐ cho Công ty CP TM Quốc tế Janvi Ngày 22/8/2018 ...
Call Now Button0984.330.139