Kiểm tra – đặt mua tên miền (domain)

Nếu xem website là ngôi nhà, là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet, vậy thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet, và Tên miền (domain) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm.

Tên Miền (Domain Name) Là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: Yahoo.com, Ebay.com, Vnn.vn, …. Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Doanh nghiệp tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của doanh nghiệp, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên Interrnet.Theo nguyên tắc ai đăng ký trước cấp trước, và chỉ có 1 và duy nhất tên miền bao gồm cùng tên và phần mở rộng trên phạm vi toàn thế giới.

Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu của bạn.Để kiểm tra tra tên miền quý khách nhập tên miền kiểm tra vào ô bên dưới và ấn nút “CHECK”. 


Bảng giá tên miền quý khách có thể tìm hiểu tại đây.

Để đặt mua tên miền quý khách vui lòng hoàn thiện Form mua hàng bên dưới, nhân viên của Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương | phuthoweb.net sẽ liên hệ quý khách, hướng dẫn thanh toán và xác nhận đơn hàng.

  Tên của bạn (*)

  Địa chỉ Email (*)

  Số điện thoại: (*)

  Tên miền đăng ký: (*)

  Số năm duy trì: (*)

  Sau khi chuyển khoản thanh toán cho Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương | phuthoweb.net theo thông tin sau với nội dung thanh toán dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký và trả thông tin quản trị tên miền vào mail cho quý khách.“Tên miền <tên tên miền> <Thời gian>”(Ví dụ quý khách muốn TT  domain phuthoweb.net trong 1 năm thì cú pháp Nội dung thanh toán sẽ là “Tên miền phuthoweb.net 1 năm”).

  Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương | phuthoweb.net

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  0984.330.139
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon