Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Online

Internet Marketing là gì?

Internet Marketing là làm Marketing trên Internet, bao gồm: quảng cáo trên Internet, xây dựng thương hiệu trên Internet, PR trên Internet, khuyến mại trên Internet, tiếp thị trực tiếp thông qua Internet…

Ắt hẳn ngày nay khi lướt web, bạn đã từng gặp các mẩu banner quảng cáo trên các website, bạn đã từng nhận ít nhất một email quảng cáo, bạn đã từng đọc ít nhất một bài viết trên Internet giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp, và có thể bạn đã từng mua được hàng hóa hay dịch vụ với giá khuyến mại áp dụng cho người mua từ Internet.

E-marketing (Internet marketing hay online marketing), hay tiếp thị qua mạngtiếp thị trực tuyến là hoạt động cho sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng kết nối toàn cầu Internet. Sự xuất hiện của Internet đã đem lại nhiều lợi ích như chi phí thấp để truyền tải thông tin và truyền thông (media) đến số lượng lớn đối tượng tiếp nhận, thông điệp được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, phim, trò chơi,… Với bản chất tương tác của E-marketing, đối tượng nhận thông điệp có thể phản hồi tức khắc hay giao tiếp trực tiếp với đối tượng gửi thông điệp. Đây là lợi thế lớn của E-marketing so với các loại hình khác.

E-marketing kết hợp tính sáng tạo và kỹ thuật của Internet, bao gồm thiết kế, phát triển, quảng cáo và bán hàng. Các hoạt động của E-marketing bao gồm: search engine marketing, web display advertising, e-mail marketing, affiliate marketing, interactive advertising, blog marketing và viral marketing.

E-marketing là quá trình phát triển và quảng bá doanh nghiệp sử dụng các phương tiện trực tuyến. E-marketing không chỉ đơn giản là xây dựng Website. E-marketing phải là một phần của chiến lược marketing và phải được đầu tư hợp lý.

Một trong những lợi thế của E-marketing là sự sẵn sàng của lượng lớn thông tin. Người tiêu dùng có thể truy cập thông tin sản phẩm và thực hiện giao dịch, mua bán mọi lúc mọi nơi. Doanh nghiệp sử dụng e-makerting có thể tiết kiệm được chi phí bán hàng như chi phí thuê mặt bằng, giảm số lượng nhân viên bán hàng,.. E-marketing còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với thị trường rộng lớn cũng như phát triển ra toàn cầu. Ngoài ra, so sánh với các phương tiện khác như in ấn, báo đài, truyền hình, e-marketing có lơi thế rất lớn về chi phí thấp.

Các hoạt động E-marketing khi triển khai có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá. Ví dụ với Website, dịch vụ ‘Web analytic’ cho phép theo dõi số lượng người truy cập, nội dung quan tâm từ đó có thể đánh giá thông điệp truyền đi có đúng với ước muốn của khách hàng không. Theo dự đoán, E-marketing ngày càng phát triển mạnh hơn so với các loại hình khác.

Thực chất cả 4 tên gọi : Internet marketing – Marketing online – E-marketing – Digital Marketing  điều là cùng chỉ 1 loại hình dịch vụ quảng cáo trên hệ thống mạng (mạng internet ,mạng viễn thông …)

Vì sao Internet Marketing ngày càng được chú trọng? Bởi vì các lợi ích sau:

–  Rất rẻ so với marketing truyền thống (tức không online)

–  Dễ đo lường hiệu quả để rút ra “bài học” cho chiến dịch marketing tiếp theo

–  Nhanh chóng (ví dụ chỉ cần bạn đặt banner quảng cáo lên một website lớn, chỉ trong vòng 01 phút sau khi đặt đã có người nhìn thấy và quan tâm)

–  Phạm vi marketing không giới hạn

–  Nội dung marketing tồn tại lâu, thường không giới hạn về thông tin, đa dạng về hình thức

–  Về hiệu quả thì dĩ nhiên còn phụ thuộc vào nội dung thông điệp, đối tượng nhắm đến có phù hợp không…

Kể từ năm 2008, một số doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đã bắt đầu thử chi tiền cho Internet marketing, và cho đến nay, hầu như doanh nghiệp lớn chuyên ngành FMCG (Fash Moving Consumer Good – hàng tiêu dùng nhanh) đều đang tăng dần tỷ trọng chi tiêu cho Internet marketing so với marketing truyền thống.

Một số hình thức quảng cáo phổ biến đang được sử dụng:

 1. Quảng cáo từ khóa được gọi là Google Adwords là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, website nào đó của bạn trên google được hiển thị ở trang nhất khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
 2. Quảng cáo từ khóa trên Google là hình thức tiếp thị, Marketing trúng đích, giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của mình tới đúng khách hàng mục tiêu một cách chính xác, chuẩn mực và được lọc lựa kỹ càng.
 3. Bạn chỉ phải trả tiền cho Google khi có người nào đó click vào link quảng cáo của bạn, với số tiền thấp và hợp lý, vì Google có sự tính toán rất kỹ: “Để làm sao khách hàng luôn có lãi khi quảng cáo từ khóa với Google, ngược lại Google sẽ luôn duy trì được lượng khách hàng trung thành với dịch vụ quảng cáo của mình”.
 4. Quảng cáo trên Facebook bao gồm: Chạy quảng cáo trực tiếp, tăng like, tăng share để tăng lượt tiếp cận và tương tác với khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng nâng cao doanh số bán hàng, Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương | phuthoweb.net tự hào có thể cung cấp các DV Quảng cáo trực tuyến & Quản trị web với chi phí cực thấp:

 •  Tối ưu quảng cáo cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, giảm tối đa chi phí cáo cho khách hàng
 • Gửi báo cáo tiến độ quảng cáo một tuần hai lần, vào thư tư và thứ bảy qua email cho khách hàng
 • Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, câu View cao, giảm giá click
 • Hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc 24/24, được trực tiếp con người thật hỗ trợ, không phải chờ phản hồi Email
 •  Tối ưu trang quảng cáo, trang chủ, Website theo chuẩn SEO, chuẩn Google Adwords 2013
 •  Được tư vấn tận tình trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google
 • Chỉ bán chất lượng, hiệu quả! không bán dịch vụ
 •  Trung thực trong báo cáo, không để thất thoát một xu của khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ được cam kết:  quảng cáo với tiền thật của khách hàng
 •  Được chuyên gia SEO, chuyên gia Adwords trực tiếp tối ưu
 •  Tạo bản đồ, khoanh vùng quảng cáo cho khách hàng, chọn thời gian, chỉnh mức tiêu thụ ngân sách, giảm giá thầu cho mỗi chiến dịch
 • Quảng cáo chuẩn mực, báo cáo cho khách hàng lượng click ảo, lượng click ma, khiến lượng tiền quảng cáo luôn được ổn định. Giải quyết việc lùm xùm dẫn đến rắc rối từ những tối tác quảng cáo trước gây ra, do họ dùng tiền hack để quảng cáo cho khách hàng dẫn tới bị khóa website.

Gọi ngay: 0984 330 139 để được tư vấn tận nơi.

Error: Contact form not found.

Ngày nay, thế giới hầu như không thể sống mà thiếu mạng internet, và tại Việt Nam trong đời sống đến việc làm đều gắn chặt với internet với hơn 30 triệu người sử dụng. Dịch vụ quảng cáo trực tuyến ( Digital Marketing) chỉ là một nhánh trong ngành quảng cáo nói chung nhưng sức ảnh hưởng ngày càng mạnh trên thế giới và dần dần thay thế các kênh quảng cáo truyền thống. Vậy ưu điểm nào của dịch quảng cáo trực tuyến so với quảng cáo truyền thống khiến ngành này lại được ưa chuộng đến thế?

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến chi phí thường thấp hơn nhưng quản lý khách hàng tốt hơn

Mặc dù ngành quảng cáo truyền thống hay quảng cáo trực tuyến đều có nhiều kênh để thực hiện các chiến dịch nhưng nhìn chung nếu phân tích về lượt xem thì có lẽ giá trung bình dịch vụ quảng cáo trực tuyến thường thấp hơn.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến với vai trò ngày càng quan trọng

Ví dụ để đăng tải thông tin của bạn trên một tờ báo in nổi tiếng thì bạn phải mất vài chục triệu, nếu là trên ti vi thì khoảng vài trăm triệu nếu như muốn quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Trong khi đó chỉ cần vài triệu, bạn có thể khiến cho mẫu quảng cáo của bạn hiển thị trên khắp các trang mạng xã hội như facebook, hay trang tìm kiếm google với lượt hiển thị lên đến hàng trăm nghìn lượt.

Một vấn đề quan trọng nữa, dịch vụ quảng cáo trực tuyến có thể thống kê khách hàng bao gồm lượt hiển thị, lượt xem, kèm theo có thể là lượt tương tác, like, share nếu như đó là quảng cáo trên mạng xã hội, còn đối với quảng cáo truyền thống thì điều này dường như rất khó, bạn chỉ có thể ước lượng tính hiệu quả dựa trên kết quả sau cùng khi bán hàng. Ví dụ làm sao bạn biết được sau khi đăng báo, có bao nhiêu người xem mẫu quảng cáo của bạn? Nhưng với quảng cáo trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó với các công cụ thống kê có sẵn trong kênh quảng cáo. Điều đó có nghĩa bạn có thể tối ưu quảng cáo sao cho hiệu quả nhất sau nhiều lần thử nghiệm.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ

Trước đây trong các kênh quảng cáo thì truyền hình được xem là kênh quảng cáo tiếp cận nhiều người xem nhất, chính vì vậy là quảng cáo trên tivi luôn có giá cao ngất ngưỡng, có thể nói là cao nhất trong ngàng quảng cáo. Nhưng với thực trạng lượt người sử dụng internet hiện nay ( trên 30 triệu người tại Việt Nam) thì phải xem xét lại. Với hơn 10 triệu lượt khách hàng lướt web mỗi ngày tại Việt Nam tức là bạn có đến 10 triệu cơ hội khách hàng tiềm năng nếu biết cách sử dụng đúng kênh quảng cáo, hoàn toàn không thua gì kênh quảng cáo trên tivi.

Google đã từng khảo sát, có đến khoảng 98% người tiêu dùng đã dùng công cụ tìm kiếm để tìm đến dịch vụ, sản phẩm, hoặc nhu cầu nào đó của họ. Điều đặc biệt ở quảng cáo trực tuyến là khách hàng mang tính chủ động, vì vậy bạn có thể dễ dàng xác định được khách hàng mục tiêu chỉ cần tối ưu SEO cho website cần quảng cáo. Không chỉ tiếp cận được khách hàng rộng rãi mà còn có thể chọn lựa được mục tiêu, dịch vụ quảng cáo trực tuyến giúp bạn tiếp cận khách hàng theo cả chiều rộng và chiều sâu.

Quan trọng hơn, với quảng cáo trực tuyến, khách hàng có thể chủ động tương tác với bạn qua mẫu tin nhắn, email, comment,… để liên hệ đặt hàng. Đây cũng là điểm mạnh mà quảng cáo truyền thống không thể nào có được.

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay, giải pháp marketing nào có thể giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả mà ít tốn kém chi phí nhất sẽ lên ngôi. Newon Ads tin rằng trong tương lai, ngành dịch vụ quảng cáo trực tuyến sẽ càng phát triển nhiều hơn thế và nếu một doanh nghiệp nào muốn quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận thị trường mà thiếu quảng cáo trực tuyến sẽ là một thiếu sót lớn.

Bài viết liên quan

Trả lời

0984.330.139
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon