Giới thiệu dịch vụ Email Server

Giới thiệu dịch vụ Email Server chuyên nghiệp tại Phú Thọ

Email Server là gì? Tại sao cần phải thuê Email Server?

Email là một công cụ huyền thoại mà nhân loại đã tạo ra trong thời kỳ phát triển công nghệ. Và đến tận ngày nay, thời buổi công nghệ 4.0, Email vẫn chưa có đối thủ trong việc gửi nhận tin nhắn trong công việc và đời sống. Đối với các doanh nghiệp và công ty, họ luôn cần có một giải pháp quản lý tài khoản, lưu trữ thư, thiết lập các chiến dịch với Email. Đó là lý do vì sao Email Server ra đời, đây là giải pháp tối ưu nhất đối với những tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bài viết này tác giả muốn chia sẽ với các bạn thêm về Email Server là gì? Ưu và nhược điểm khi thuê Email Server.

1. Email Server là gì?

Email Server hay Mail Server là một  máy chủ thư điện tử dùng để gửi và nhận thư điện tử (Email). Là giải pháp Email chuyên nghiệp để giao tiếp thư tín nội bộ, trao đổi thư tín với khách hàng và đối tác bên ngoài cần yêu cầu sự ổn định, liên tục với tốc độ nhanh đồng thời đảm bảo an toàn dữ liệu, khả năng khôi phục dữ liệu cao…

Các Email Server thực chất là một Server vật lý hoặc là một Server đám mây được cấu hình để biến thành một cỗ máy gửi và nhận thư điện tử. Nó cũng có đầy đủ các thông số như một Server bình thường như Ram, CPU, dung lượng lưu trữ,… ngoài ra, nó còn có các thông số khác liên quan đến yếu tố Email như Số lượng tài khoản  Email, số lượng Email fowarder, Mail list,…

Ngoài ra, Email Server còn có các tính năng mà một dịch vụ Email miễn phí dành cho cá nhân không thể có được như : Quản lý Email ra-vào của nhân viên, tích hợp với các phần mềm như Outlook, nền tảng webmail, khả năng sao lưu dữ liệu và đặc biệt hơn là nó có IP riêng để chống lại các vấn đề như virus, spam mail, mail bị vào blacklist… điều mà các dịch vụ Email share host phải bó tay.

2. Tại sao cần phải thuê Email Server?

Qua các yếu tố được trình bày phía trên, các bạn cũng thấy rõ sức mạnh của một Email Server đối với công việc của mình. Tại sao cần phải thuê Email Server ư? Rất đơn giản, dịch vụ này được sinh ra là để cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn cần các công cụ và chức năng mạnh mẽ mà thuê Email Server mang lại. Nếu bạn là cá nhân và thích sự an toàn và bảo mật, bạn vẫn có thể mua để xài nhưng hãy cân nhắc túi tiền của mình vì đây là dịch vụ cao cấp nhất của thư điện tử nên giá thành sẽ không hề rẻ.

Sau đây là tổng hợp các ưu điểm và tính năng khi thuê Email Server:

  • Có không gian lưu trữ riêng biệt, bất khả xâm phạm.
  • Có tính bảo mật cao nhờ trang bị giao thức SSL.
  • Có thể tùy biến các thông số và chức năng cho từng User.
  • Hệ thống giao diện quản trị (control panel) đơn giản, dễ sử dụng.
  • Kiểm tra và quản lý nội dung Email Ra-Vào của từng nhân viên.
  • Vì sử dụng IP riêng nên sẽ chống được việc vô cớ bị vào black list.
  • Chống spam mail, virus cực với hiệu quả cực tốt.
  • Hỗ trợ tính năng Fowarder Email để cài đặt Email Offline.
  • Có thể dùng Email trên đa nền tảng như webmail, outlook, di động…

3. Thuê Cloud Server tại Công nghệ số Hùng Vương

Với Cloud Server được cung cấp từ Công nghệ số Hùng Vương – Đại lý cấp 1 của PA Việt Nam, bạn hoàn thể cài đặt, xây dưng bất kỳ giải pháp phần mềm nào, tất nhiên trong đó bao gồm cả giải pháp email. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu đặc biệt là việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ số Hùng Vương tự tin có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cực kì cạnh tranh.

Thuê Email Server là một giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Các tác vụ cần thiết về công tác thư điện tử chỉ gói gọn trong một dịch vụ mà bất kì nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam đều có. Vì thế hãy trang bị ngay cho mình một Email Server ngay, đừng để bị lạc hậu so với thời đại và đừng để mất uy tín khi mà vẫn còn sử dụng các dịch vụ Email miễn phí hoặc Email share hosting.

Bài viết liên quan

Trả lời

0984.330.139
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon