Dịch vụ xác minh Google Map (Xác minh địa điểm)

Bạn đang cần xác minh địa điểm trên Google Map, dịch vụ xác minh Google Map uy tín của chúng tôi chính là giải pháp giúp bạn xác minh Map một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

Hiện nay, việc đăng ký và xác minh địa điểm trên bản đồ Google ngày càng được các cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết cách xác minh Map do Google ngày càng thắt chặt chính sách để tránh tình trạng spam Google Map hoặc đăng ký Map không chính chủ.

Xác minh Google Map đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm thời điểm hiện nay.

Nếu bạn không nhận được tin nhắn xác minh đến điện thoại hoặc PIN Google gửi về qua đường bưu điện hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì khó khăn, dịch vụ xác minh Google Map của chúng tôi chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả dành cho bạn.

5 lý do doanh nghiệp của bạn nên xác minh Google Map

Google Map là ứng dụng bản đồ được phát triển bởi ông lớn công nghệ Google. Nó không chỉ cung cấp thông tin các tuyến đường, địa điểm hay chỉ đường cho khách du lịch trên toàn thế giới mà còn đang được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm kinh doanh online hiện nay. Chính vì vậy, việc đăng ký và xác minh địa điểm doanh nghiệp với dịch vụ xác minh Google Map càng ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Google ngày càng ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm Google Map

Có khi nào bạn tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ mà thông tin địa điểm của cửa hàng hay một doanh nghiệp hiện lên trên kết quả tìm kiếm đi cùng với đó là vị trí doanh nghiệp hiển thị trên Google Map. Đây chính là minh chứng cho việc bạn nên đăng ký và xác minh Map trên bản đồ số của Google ngay hôm nay. Bởi Google đang ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm với Google Map thay cho kết quả thông thường. Trong khi đó, Google luôn được xem là công cụ tìm kiếm có thị phần đứng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Google đang ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm Google Map trong nhiều ngành nghề kinh doanh.

Xác minh Google Map giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Với việc Google ngày càng gia tăng lượt hiển thị Map trên công cụ tìm kiếm của mình, đây là giải pháp giúp bạn tiếp cận và thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh. Nhất là các khách hàng đang ở xung quanh khu vực cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Đây chính là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay thay vì để khách hàng rơi vào tay đối thủ.

Bạn có muốn địa chỉ doanh nghiệp của bạn xuất hiện đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm trên Google.

Bạn có thể tưởng tượng một khách hàng đang cần tìm dịch vụ gia sư ở quận Cầu Giấy và thấy địa điểm trung tâm của bạn ngay gần họ trên bản đồ Google Map, chắc chắn trung tâm bạn là một trong các lựa chọn hàng đầu để khách hàng tìm hiểu thông tin và liên hệ tư vấn.

Dịch vụ xác minh Google Map giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp

Một địa điểm trên Google Map được xác minh (Verify Map) chắc chắn giúp gia tăng uy tín và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn thay vì địa điểm chưa được xác minh. Bên cạnh đó, bạn còn không lo bị Google xóa Map hoặc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu report Map hoặc thay đổi thông tin Map làm ảnh hưởng tới uy tín doanh nghiệp của bạn do Map chưa được Verify.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể vào đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn đồng thời doanh nghiệp của bạn có thể tương tác lại với các đánh giá của khách hàng.

Xác minh Google Map tạo sự thuận tiện cho khách hàng và đơn vị vận chuyển

Với một địa chỉ Map sử dụng dịch vụ xác minh map, bạn có thể thoải mái cập nhật đầy đủ thông tin cho địa điểm cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn như hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ, giờ giấc hoạt động (giờ mở cửa, giờ đóng cửa), địa chỉ website. Đi cùng với đó là đánh dấu hiển thị vị trí chính xác trên bản đồ Google.

Việc xác minh Map giúp cho các khách hàng hoặc đơn vị vận chuyển, shipper có thể ghé thăm doanh nghiệp, cửa hàng hoặc giao nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ thông tin và vị trí doanh nghiệp hiển thị đầy đủ trên Google Map.

Xác minh địa điểm Google Map giúp triển khai SEO Map và Marketing hiệu quả

SEO Google Map (SEO Local) đang là xu hướng quảng bá doanh nghiệp trên Google nổi bật ở thời điểm hiện nay. Đồng thời được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng khi triển khai Marketing thúc đẩy hoạt động bán hàng. Thời gian SEO nhanh, không tốn nhiều công sức như SEO từ khóa hay “đốt tiền” như chạy quảng cáo Google Adwords hoặc quảng cáo Facebook chính là ưu thế nổi bật của SEO Google Map trong thời đại số.

Bạn có muốn thống trị kết quả tìm kiếm với xu hướng SEO Google Map đang rất thịnh hành.

Tuy nhiên muốn SEO Map lên Top Google đồng thời vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong ngành thì đầu tiên bạn cần đăng ký và xác minh Map càng sớm càng tốt. Đi đầu xu hướng hay chậm chân và để khách hàng tiềm năng rơi vào tay đối thủ lựa chọn là ở bạn.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ xác minh Google Map?

Thông thường hiện nay, việc xác minh Map với Google Business được thực hiện thông qua hai hình thức. Đầu tiên là xác minh qua điện thoại, bạn nhận được một mã xác minh gửi đến điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS tự động gửi từ Google. Tuy nhiên đáng tiếc cách này chỉ được Google áp dụng cho một số ít doanh nghiệp, tức là không phải số điện thoại nào sử dụng để đăng ký địa điểm trên Google Map đều có thể xác minh nhanh chóng qua tin nhắn SMS.

Cách thứ hai phổ biến hơn đó chính là xác minh Map qua thư được Google gửi qua đường bưu điện. Tuy nhiên cách này thường mất rất nhiều thời gian bởi ít nhất 14 ngày bạn mới nhận được thư từ Google, thậm chí là 2 – 3 tháng. Đó là chưa kểnhiều trường hợp thư bị thất lạc hoặc không được gửi đến đúng địa chỉ.

Chính vì vậy, một cách đơn giản hơn rất nhiều khi bạn gặp khó khăn với việc xác minh hoặc không biết cách xác minh Map đó chính là sử dụng dịch vụ xác minh Google Map để việc Verify Map trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn, không mất thời gian chờ đợi hoặc đau đầu với việc xác minh địa điểm trên bản đồ số Google.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Map Google?

 • Bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác minh Map hoặc không biết cách đăng ký và xác minh Map Google.
 • Bạn không nhận được mã xác minh qua điện thoại hoặc chờ đợi mã PIN xác minh Google gửi qua thư mòn mỏi nhưng không thấy.
 • Bạn từng tạo Map nhưng không xác minh nên bị Google quét xóa Map hoặc bị đối thủ chơi xấu, bị report.
 • Bạn đang cần xác minh Map ngay để SEO Google Map, không muốn tốn quá nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook. Đặc biệt nếu ngành nghề của bạn cạnh tranh cao như bất động sản, bán xe ô tô, thông tắc bể phốt, cho thuê xe du lịch, dịch vụ taxi, trung tâm gia sư, nội thất,…
 • Bạn muốn địa điểm và thông tin doanh nghiệp của bạn hiển thị chuyên nghiệp trên bản đồ số Google Map.

Dịch vụ xác minh Google Map uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ xác minh Map tại Phú Thọ nói chung và Việt Trì nói riêng thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cam kết xác minh Google Map nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tốt nhất hiện nay.

 1. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc xác minh Map và đi đầu trong ngành đăng ký và xác minh địa điểm trên Google Map tại thị trường Việt Nam.
 2. Tập hợp các chuyên gia hàng đầu đảm bảo sử dụng các hình thức Verify Google Map nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.
 3. Thời gian xác minh địa điểm với Google rút ngắn hơn rất nhiều so với việc chờ đợi thư Google gửi qua đường bưu điện. Xác minh ngay chỉ trong vòng một nốt nhạc.
 4. Bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map của chúng tôi.
 5. Uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.
 6. Tư vấn tận tình 24/7 giúp khách hàng tối ưu thông tin hiển thị trên Google Map và SEO Map hiệu quả.
 7. Cam kết chi phí xác minh Map luôn luôn là tốt nhất.

Dịch vụ xác minh Map uy tín chất lượng giúp bạn xác minh Map nhanh chóng nhất.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline 0984.330.139 mọi yêu cầu của bạn liên quan đến dịch vu xác minh google map đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và kịp thời ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

0984.330.139
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon