Bàn giao website tuyển sinh du học Nhật Bản cho Công ty CP TM Quốc tế Himawari

Ngày 16/8/2018 – Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương – phuthoweb.net tiến hành bàn giao website chuyên về tuyển sinh du học Nhật Bản và đào tạo Nhật ngữ tại Phú Thọ himawari.vn cho Công ty cổ Phần Thương Mại Quốc tế Himawari có trụ sở tại Tòa nhà HIC – Hàn Thuyên – Tân Dân – Việt Trì.

Dự án được thực hiện trong 3 ngày, được đầu tư công phu, thiết kế tỷ mỷ, web chuẩn SEO, kết hợp với tuổi tên miền lớn hơn 8 năm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả SEO Google tuyệt vời.

Anh Nguyễn Mạnh Điệp – Tổng giám đốc của HIC Group – Himawari cho hay: “Anh làm du học và xuất khẩu lao động từ rất lâu và là tổng giám đốc của HIC Group với rất nhiều công ty thành viên, anh đã thấy vài trò của website từ nhiều năm trước và đã thuê các đơn vị thiết kế tại Hà Nội và các thành phố lớn thực hiện các dự án của mình với chi phí rất cao, tuy nhiên, khi trở về quê hương, anh muốn thử một đơn vị xem khả năng của các doanh nghiệp CNTT tại Phú Thọ có “cập” không?. Và kết quả thật bất ngờ, anh vô cùng hài lòng với website himawari.vn vì tính chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá hợp lý, tư vấn tận tình và quan trọng là không quá cứng nhắc trong việc thực hiện các yêu cầu so với các doanh nghiệp tại các thành phố lớn, và anh sẽ tiếp tục ủng hộ Công nghệ số Hùng Vương ở các dự án khác của anh tại các tỉnh bạn, trước mắt là dịch vụ quản trị nội dung website himawari.vn và dự án janvi.vn làm mới về du học đang thực hiện tại Thái Bình”.

Lời nhận xét và động viên của khách hàng là nguồn động lực rất lớn để Công ty TNHH Công nghệ số Hùng Vương không ngừng phấn đấu, học hỏi, cập nhật công nghệ mang lại các giải pháp website nói riêng và digital maketing nói chung tốt nhất cho khách hàng, rút ngắn khoảng cách về CNTT giữa Phú Thọ và các thành phố phát triển.

Thiết kế website chuẩn SEO Google mà giá rẻ cho công việc kinh doanh của bạn. Cảm ơn anh Tổng giám đốc trẻ của 6 công ty khắp Việt Nam – con người quê hương đất tổ Vua Hùng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website của Công ty Công nghệ số Hùng Vương – https://phuthoweb.net, chúc anh và quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.!

Link web: https://himawari.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

0984.330.139
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon