5 lý do các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp đặt máy chủ ở Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu người dùng thiết bị, trang web công nghệ tăng cao cho thấy xã hội công nghệ dần phát triển một cách mạnh mẽ. Nhưng bạn có biết lý do là gì không? Bài viết này sẽ giải thích những lý do mà bạn nên đặt máy chủ ở Việt Nam tương đương lý do cho việc nên chọn phuthoweb.net làm nơi thuê máy chủ.

Máy chủ được giám sát 24/7

Đối với các công ty, doanh nghiệp chuyên về công nghệ thì máy chủ là một thiết bị không thể thiếu và được sử dụng hàng ngày. Chính bởi được sử dụng hàng ngày nên việc máy chủ đôi lúc bị hư hỏng không phải là chuyện lạ nhưng các bạn hay các doanh nghiệp đừng lo bởi đã có HostingViet giúp bạn.

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm dày dặn, phuthoweb.net sẽ dễ dàng phát hiện ra khi nào máy chủ của doanh nghiệp gặp trục trặc qua việc giám sát 24/24 đảm bảo thông tin, dữ liệu quan trọng của khách hàng không bị mất. Không những vậy, máy chủ sẽ còn được sửa chữa mà không hề tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

dat may chu o viet nam

Máy chủ luôn được giám sát 24/7 đảm bảo phòng tránh các hư hỏng đáng tiếc không nên xảy ra

Chi phí giảm nhưng không giảm chất lượng

Bạn sẽ là người tiện đôi đường khi vừa đặt máy chủ tại Việt Nam vừa hưởng những lợi ích của HostingViet. Khi doanh nghiệp muốn nâng cấp hay sửa chữa thì sẽ không cần như hồi xưa phải đem máy tới tận nơi mình đã thuê mới làm được, điểm đặc biệt chính là chỉ vài cú click chuột theo hướng dẫn đã có thể nâng cấp theo ý mình rồi.

Khách hàng có thể thấy việc giảm chi phí tới mức tối đa mà HostingViet đem lại là một cách đối đãi khách hàng hấp dẫn. Bạn sẽ dễ nhận ra nếu doanh nghiệp của mình vừa khởi nghiệp không có nhiều chi phí mà còn thuê máy chủ giá đắt đỏ thì không biết khi nào mới hoàn lại vốn.

dat may chu o viet nam

Chỉ vài cú click chuột, bạn đã nâng cấp được máy chủ mà không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc

Chế độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp

Khi HostingViet mở ra dịch vụ cho thuê máy chủ, công ty đã dự tính về chế độ bảo mật đảm bảo an toàn cho những người thuê máy chủ. Hiểu được nỗi khổ khi máy chủ hay trang web doanh nghiệp trùng địa chỉ IP với các máy chủ, web spam hoặc chứa nội dung xấu sẽ làm doanh thu và thứ hạng trang đó đi xuống, HostingViet đã ra quyết định mỗi máy chủ là mỗi địa chỉ IP khác nhau, không trùng nhau để tránh trường hợp như đã nói.

Ngày nay, nhiều hacker đang lợi dụng sơ hở từ các trang web từ máy chủ doanh nghiệp để chiếm đoạt bí mật kinh doanh và số tiền không hề nhỏ. Vì vậy, độ bảo mật của HostingViet đã cao nay còn cao hơn giúp bảo vệ tuyệt đối các thông tin ấy còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong cách thực hiện các giao dịch nước ngoài và trong nước thông qua mạng.

Dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu sử dụng

Các thông số máy chủ tiêu chuẩn mà HostingViet đã đưa ra có thể vẫn chưa đủ đối với một số doanh nghiệp lớn bởi nhu cầu cũng như dung lượng lưu trữ. Dù là cấu hình, RAM hay cả CPU, các bạn đều có thể lựa chọn đồng thời toàn quyền nắm giữ kiểm soát và mua thêm tuỳ theo bản thân thông qua bảng dịch bổ sung:

 • Thêm 1 CPU: 800,000VND/tháng
 • Thêm 1 ổ SSD 500GB: 600,000VND/tháng
 • Thêm 1 ổ SSD EnterPriese 960GB: 900,000VND/tháng
 • Chống tấn công DDOS: 800,000VND/tháng
 • FireWall: 500,000VND/tháng
 • Thêm 100Mbps (share): 500,000VND/tháng
 • Thêm 1 ổ SAS 900GB 10k: 600,000VND/tháng
 • Thêm 16GB Ram: 600,000VND/tháng
 • License DirectAdmin Lifetime: 2,150,000VND
 • License cPanel/tháng (VPS): 350,000VND/tháng
 • License DirectAdmin: 100,000VND/tháng
 • License Cloud Linux: 250,000VND/tháng
 • License Windows Server 2008/2012: 5,000,000VND
 • Băng thông 100Mbps cam kết: 1,500,000VND/tháng
 • Thêm block 8IP tĩnh: 450,000VND/tháng

dat may chu o viet nam 3

Tại HostingViet, bạn dễ dàng nâng cấp máy chủ theo nhu cầu sử dụng

>>> Tất tần tật các gói cho thuê server, máy chủ của HostingViet bạn có thể tham khảo tại đây : https://hostingviet.vn/server <<<

Khả năng sử dụng hết tài nguyên

Nếu máy chủ chúng ta từng sử dụng gặp các vấn đề như không sử dụng được hết tài nguyên vì một phần đã cho chạy dữ liệu, thông tin thì đến với HostingViet, doanh nghiệp không cần lo lắng nữa. Tất cả tài nguyên bạn đã thuê chắc chắn được sử dụng hết theo yêu cầu của bạn chứ không dùng chạy chương trình như các máy chủ cũ.

Ngoài ra, những câu lệnh chứa nội dung không tốt cũng đừng hòng ảnh hưởng đến máy chủ HostingViet. Dù như thế nào máy chủ vẫn được cam đoan sẽ chạy tốt hay CPU và RAM sẽ không giảm đi chút nào.

Các thông tin trên chính là những lý do để các bạn tin tưởng tuyệt đối việc đặt máy chủ tại Việt Nam cũng như trao niềm tin nơi công ty HostingViet. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm để biết về HostingViet, hãy gọi ngay hotline 01656-95-86-88. Chúc các bạn lựa chọn được máy chủ phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

0984.330.139
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon